Trang chủ Truyện Hentai Ảnh Girl Xinh Truyện 18+
Thông Báo: Trang Truyenhentai.viwap.com đổi sang tên miền mới là TruyenHentai.Xyz
Truyện sex Chuyến du lịch sung sướng
  • Truyện sex Chuyến du lịch sung sướng

  • Người gửi: MyGirl
  • Đánh giá: 9.5/10

Truyện sex Chuyến du lịch sung sướng

Thu bỗng nhiên kéo người Long phủ lên người mình. Cái lồn tràn trề nước nhờn đã khiến nàng không chịu nổi sự kích thích. Nàng lột cái slip của Long ra, dương vật của chàng cương cứng đỏ hỏn đang ngóc đầu lên hùng dũng. Thu nắm lấy cái khúc thịt nóng hổi ấy sụt sụt tay vài cái rồi khẽ đặt nó vào ngay cái rãnh thịt của nàng. Giọng nàng như van lơn cầu khẩn:

– Yêu em đi Long… Làm cho em sướng đi… anh yêu…

Hai tay Long giữ chặt tay nàng ghì xuống giường. Mông chàng bắt đầu nhấp nhổm. Cái đầu cặc khẽ len vào cái khe nhỏ hẹp rồi bất thần nhấn mạnh.” Á… á… chết em Long ơi… Đụ em đi… á… á… á… cho em sướng đi… a… a… a….”. Thu miên man bơi trong hoan lạc khi con cặc trai trẻ thọc sâu vào cái âm đạo của nàng. Nổi đê mê sung sướng khiến nàng không còn nhớ tới nỗi buồn khủng khiếp nàng đang phải chịu đựng. Cái gì bây giờ cũng phải nhường chỗ cho cảm giác tê dại khi mà cái lồn héo hắt bấy lâu đang bị nong rộng ra bởi một khúc thịt to tướng. Long cầm mẫn hì hục nắc con cặc vào sâu trong lồn Thu. Nhan sắc tuyệt trần của Thu và cái lồn bót của nàng làm chàng không thể kìm ném sự khoan khoái khi đang du hành trên làn da tấm ngực của mỹ nhân. “ Hự… hự… ư… em ơi… a… a… hự… hự…”. Hai thân thể trần truồng như hoàn quyện vào làm một. Cái lồn Thu gần như nuốt mất con cặc của Long. Nàng không ngừng uốn éo , sàng sẩy cái mông cho con cặc của chàng đâm trái chọc phải vào thành âm đạo, miệng rên rỉ những câu đứt quãng:

– A… a… Long ơi… em sướng… ưm… ưm… ư…mm… ê… ê… á… á…

Mắt Long như tê dại, môi chàng khô khốc. Trong chàng lẫn lộn sự sung sướng lẫn hoài nghi. Chàng không ngờ hôm nay mình lại sung sức như vậy và cũng khâm phục khả năng chịu đựng của người tình. Đã gần bốn mươi phút mà Thu vẫn chưa biểu lộ nàng đã đến mức cực khoái. Vậy thì chàng sẽ giúp nàng lên tới đỉnh Vu sơn. Chàng bắt đầu nắc dồn dập hơn. Sự cọ xát tăng dần làm cho cả hai phóng vút lên trời bơi trong không gian vô tận. “Á… á… á… chết em… em sướng… anh ơi… hự… hự… hự… á… á… á…”.

Long ghì chặt lấy lưng Thu rồi bế nàng ngồi thẳng lên người mình, mắt chàng hoa lên, mờ hẳn đi. Chàng ôm lấy mông của Thu rồi đẩy nhanh về phía con cặc. Ngay lập tức Thu cảm nhận một dòng nước nóng bắn xối xả trong âm đạo của nàng. Không chịu nổi, thu cắn lấy vai Long đau điếng, có cái gì đó vỡ oà trong lồn nàng. Hồn nàng bay bổng trên chín tầng mây:

– A… a… ư… ư… ư… ưm… ư…mm.

Hai thân xác rã rời buông nhau ra. Nước nhờn trộn lẫn với tinh khí nhỏ từng giọt xuống dưới cái nệm, mùi vị của ái ân bay khắp phòng. Phong gác tay lên ngực của Thu nhìn nàng âu yếm. Nụ hôn nồng thắm đặt trên môi nàng âu yếm. Chàng khẽ nhỏm dậy kéo cái mền phủ lên cái thân thể lõa lồ của Thu rồi quay lưng đi vào phòng tắm. Thu nhìn theo cái lưng to lớn của người tình tuyệt vời mà mỉm cười. Rồi nàng chú ý tới cái bớt ngay trên vai của chàng. Có cái gì đó rất quen thuộc đối với nàng nhưng lại rất mơ hồ. Nhưng mặc kệ! Nàng thiếp đi trong giấc ngủ an nhàn, thoả mãn.

« 1 2