Trang chủ Truyện Hentai Ảnh Girl Xinh Truyện 18+
Thông Báo: Trang Truyenhentai.viwap.com đổi sang tên miền mới là TruyenHentai.Xyz
Truyện sex Bà chị vợ dâm đãng
  • Truyện sex Bà chị vợ dâm đãng

  • Người gửi: MyGirl
  • Đánh giá: 9.5/10

Truyện sex Bà chị vợ dâm đãng

– Anh thấy hai chị em mà lồn không ai giống ai nên nhìn vậy thôi!

Huyền nói chen vào :

– Vân cho chị mượn chồng em nghe. Chị nứng lắm Vân à! Thương chị nghe!

– Rồi, một lần thôi nghe hai người?

Tôi chỉ đợi có thế, liền nhảy qua Huyền liếm lồn, ngoáy âm đạo vừa liếm mòng đốc. Huyền rên lớn đòi đụ liền.

– Dũng đút chị nhanh lên, chị nứng quá hết chịu nổi rồi! lồn chị ướt hết rồi!

Cặc tôi vừa đi vô âm đạo đầy nhớt, Huyền liền ôm chặt tôi mà nhún. Tôi ở thế bò nên mỗi lần Huyền nhún vào ngập cả con cặc là tôi xây xẩm mặt mày vì sướng. Cứ mười lần nhún Huyền lại xoay người cho con cặc xoáy đụng hết khắp màng âm hộ rồi nhún tiếp. Tôi đổi thế nằm xuống, Huyền leo lên người tôi, còn Vân ngồi nhấp nhô đưa lồn vào miệng tôi. Trên dưới tôi đều sướng khoái.

Và từ đó chúng tôi ngủ chung, làm tình tay ba, nhưng chỉ có tôi là hưởng… Lợi nhiều nhất vì hai chị em không chịu ôm hoặc hôn liếm lồn nhau, cả không chịu nằm trên nhau để tôi đụ trên rồi đụ dưới. Hai chị em chỉ nằm bên cạnh nhau, tôi liếm lồn nhỏ của chị Huyền xong thì qua lồn banh rộng của Vân. Lồn Vân lớn thật, lông nhiều và hai mép lồn lớn như đôi môi trề. Liếm lồn cô em tôi phải gục đầu lên xuống, còn liếm lồn chị chỉ việc xoáy rà tại chỗ. Một bên là lỗ chơi bi, một bên là đường rãnh lồ lộ. Khi một trong hai có kinh hoặc mệt mỏi thì người kia tha hồ với tôi. Lúc Huyền được… tự do, chị ta tha hồ rên và nói bậy bạ mà không sợ cô em bắt bẻ, như “đụ chị mạnh nữa đi… đụ chị rách lồn đi… Liếm lồn chị di, nút mòng đóc đi, mạnh nữa, … thọt cả ba ngón vô lồn chị đi, ngoáy cho đụng màng âm đạo chị đi, nếu không chị còn nứng…”

Rồi ngày kia chị Huyền ra ở riêng với một người đàn ông góa vợ. Nhưng lâu lâu Huyền lại về đòi làm tình, khi tay ba trên giường, khi đụ ngay trên ghế sa-lông. Chị nói cặc bạn chị lõ mà không cương lâu nên đụ không sướng lắm, chị có mút cặc cũng vậy thôi, hắn lại lười biếng không thích liếm lồn. Vân không tin, chị Huyền nói tụi bây qua xem một lần thì biết. Rồi chị bày trò cho tụi tôi trốn trong phòng ngủ trước, khi anh Nam về chị khiêu khích anh đụ ngay trong phòng khách bên cạnh. Chị đè anh cởi quần áo rồi cầm con cặc sụt lên sụt xuống. Qua khe cửa tôi thấy cặc anh lõ thật, thân cặc dài và qui đầu lòi ra ngoài hết. Chị Huyền mút liếm rồi ngậm mà con cặc lõ cứ lừng khừng không cương cứng thêm. Chị ngậm cho ướt rồi bỏ vô lồn chị nhưng con cặc cứ ở ngoài không vào, chị vừa chạng háng thật rộng vừa ứ ứ nhét cặc. Cuối cùng thì cặc cũng lọt vào nhưng mới mươi cú nhún đã rớt lọt ra ngoài cửa mình nhỏ nhắn của chị tôi. Anh Nam nằm thở phò phò, anh từng đi lính nên thân thể anh cốt-tô chứ không học trò như tôi. Người tôi bức rức mà con cặc thì đã cứng ngắc. Tôi đưa tay rờ lồn vợ thì âm thủy cũng đã đầy nhẹp. Tôi nhét cặc vô lồn Vân đang chổng mông trước tôi rồi nắc.

Chị Huyền liếc nhìn phía hai dứa tôi rồi lắc đầu.

– Anh chơi ai rồi mà yếu xìu vậy hả?

– Bà nói bậy không. Bà dâm vừa vừa chứ. Tôi làm như vậy là quá lắm rồi. Hồi xưa một tháng tôi mới đụ bà vợ một lần, chứ ai như bà ngày nào cũng cứ vờn vờn thằng nhỏ tội nghiệp!

Khi anh Nam đi vô buồng tắm thì tụi tôi buông nhau chui ra sa-lông, chị Huyền tới nắm cặc tôi mà rên “thèm đụ, thèm đụ!”

– Em Vân may mắn có thằng chồng ra thằng đàn ông!

Vân an ủi chị mình :

– Em hiểu chị. Thì chị cứ qua tụi em. Em biết chị thương cả hai tụi em mà!

Mặc cô em nói bóng nói đía, Huyền lợi dụng thọc tay vô lồn mình rồi đưa lên miệng Vân :

– Em liếm xem, có ngon như của chồng không!

Vân giẫy nẩy tránh ngón tay nhầy nhụa của chị, Huyền liền xỉa vô miệng tôi đĩ thỏa :

– Liếm Huyền đi Dũng!

Tôi sợ gì mà không nhấp, chỉ thấy một mùi tinh khí như của tôi. Cặc tôi lại cương, tôi thèm đụ chị Huyền liền mà không dám sợ anh Nam ra thấy. Lồn ngon như vậy mà không biết hưởng, phí quá!

Từ đó Vân hết phản đối mỗi khi chị gần tôi và tích cực hơn mỗi khi làm tình tay ba chứ không làm cho có. Rồi dần dà chị em tâm sự Vân cũng biết chuyện tụi tôi đụ nhau đều đều khi nàng chưa qua đoàn tụ. Khi chị Huyền kể lại chi tiết lần làm tình đầu tiên với tôi, Vân nứng hết cở, đến đòi tôi bồng nàng lên để đút như với chị, nhưng tôi ì ạch không bồng Vân lên nổi. Nàng liền đè tôi ra ngồi lên rồi nhún liên tục đến khi tôi bắn tinh trùng ra hết. Huyền thấy tôi xuất tinh đến gần đẩy Vân ra để mút cặc nhưng Vân trừng mắt nói không cho. Một lần chị qua lúc tụi tôi đang đụ nhau sau khi đi xem phim con heo về, chắc nứng quá, chị lăn xả vào chỗ lồn cặc đang đụ mà liếm cả lồn lẫn cặc. Chị quá quắt, dám lôi cặc ra để liếm hết nước nhớt lồn cô em đọng lại rồi bỏ cặc vô miệng mà mút mà sụt lên sụt xuống liếm quy đầu, rồi quay ra liếm hai mép lồn cô em kêu chụt chụt không biết mắc cở. Vân thì cứ la chị kỳ quá, kỳ quá! Nhưng nước lồn Vân chảy nhầy nhụa và khi chị bỏ cặc vô trở lại, âm hộ trở nên trơn truột do đó mà tôi cũng nhún nhanh và nhiều hơn, đến xuất tinh ào ào. Vân rên :

– Chị Huyền làm cả hai tụi em sướng! Chị giỏi hén?

Tôi lật chị ra thì âm hộ chị đã ngập nước. Thằng nhỏ tôi hết xí-quách nhưng miệng tôi còn thòm thèm. Tôi ôm chặt mông chị mà húp nước lồn, rồi tiện thể ngoáy lưỡi vào cái lỗ tròn nhỏ xinh đó. Từ ngày đó, Vân để cho chị liếm lồn khi tôi đang đụ chị nhưng vẫn không chịu liếm lại lồn chị. Mà không hiểu sao chị Huyền ngày càng giỏi trong việc làm tình. Từ lồn, lỗ đít, chị tấn công lên đôi vú rồi thành công nút lưỡi cô em. Ao ước bấy lâu của tôi được thỏa mãn là đút cả hai chị em trong thế hai người đang ôm nhau. Lồn chật xuống lồn rộng, lồn khô khan khi nhấp nhún đến lồn mép lớn kêu chẹp chẹp! Tôi lại áp dụng trò ngưng đụ để liếm lồn, cả hai một lúc, nên cả hai đều thỏa mãn! Mà tinh trùng khi xuất tôi cũng chế ngự để san sẻ mỗi cái lồn một ít!

Khi Vân sanh con, Huyền qua thường hơn, dĩ nhiên chơi với cháu thì ít mà chơi với cha nó thì nhiều hơn. Vân cũng hài lòng vì chồng khỏi đi hoang! Vân to người ra sau khi sanh nở, còn Huyền vẫn nhỏ con, bồng bế làm tình vẫn tuyệt vời! Mỗi lần tôi bồng thân thể trần truồng của chị mà đụ thì Vân tỏ ra ghen tị vì Vân nặng ký hơn tôi không làm được. Ngày kia tôi nghĩ ra kế cạo hết lông lồn Vân rồi bảo Vân ngồi lên mép bàn, tôi gác hai chân Vân lên vai rồi đút cặt vô mà nhún. Trong tư thế này, tôi nhìn thấy mồng đóc nhô ra và miệng lồn của vợ nhấp nhấp mà thêm nứng. Hết liếm đến đút, hết đút đến ngưng mà liếm mà xoáy vô âm đạo đang mở rộng. Vân rên sướng quá sướng quá, rồi nhấp nhô xoay cho cặc đụng tử cung và màng âm đạo.

– Vậy là từ nay chị Huyền hết độc quyền sướng! Em biết hết mọi trò của chị quỷ đó rồi!

Hôm sau chị Huyền đến chơi, Vân kể lại chuyện đụ đứng. Huyền liền đòi tôi phải đụ cùng một kiểu ngồi bàn, nhưng chị nhẹ ký quá nên rồi chị cũng đeo quắp vào tôi và tôi bồng chị lông nhông đi khắp phòng mà đụ, lâu lâu ấn vô tường rồi vô cửa, rồi bàn, rồi sa-lông! Vân lại xụ mặt ghen! Tôi phải buông chị ra mà đụ đứng cô em đến xuất tinh. Chị Huyền hôm đó chỉ húp được vài giọt tinh trùng sau khi thằng nhỏ rớt ra khỏi lồn cô em của mình!

Nhưng hai chị em không biết chuyện bà Hà có kép nhí nhưng lâu thay gặp tôi lại … dụ vô motel vừa coi phim con heo vừa mút cặc tôi đến sướng, mà tôi thì khám phá ra liếm lồn bự cũng có cái hay là có thể đút hết cả cái lưỡi vô âm đạo và cả hai cùng sướng! Thế làm tình bà ta và tôi thích nhất là 69, nguyên cái lưỡi tôi trong lồn, mũi thì cứ hít mùi âm khí nồng nặc, trong khi cả con cặc tôi trong miệng người đàn bà xồ xề đó! Tôi như mê mùi dâm khí pha mắm của người Miên. Ai bị cái lồn ám ảnh chứ tôi thì đi đâu cũng được liếm lồn hoặc đụ đến sướng ba cái khác nhau!

Ngày tháng cứ thế trôi đi…!

« 1 2