Trang chủ Truyện Hentai Ảnh Girl Xinh Truyện 18+
Thông Báo: Trang Truyenhentai.viwap.com đổi sang tên miền mới là TruyenHentai.Xyz
Truyện sex làm tình với Cô thư ký của bố
  • Truyện sex làm tình với Cô thư ký của bố

  • Người gửi: MyGirl
  • Đánh giá: 9.5/10

Truyện sex làm tình với Cô thư ký của bố

Tôi ẩn nàng ngửa ra và như heo con đang đói, tôi banh rộng hai giò nàng mà rúc vào bú nút. Tôi hăng quá nên răng môi chạm tứ tung, khi lạo xạo trên lông, lúc va vào mu mép, dù chỗ nào thì cái mùi đàn bà cũng nồng nặc giăng đầy.

Tôi táp và cắn rau ráu, ngon như ăn gỏi, gọn như cắn rau, nghe chách chách mồn một giữa đêm im ắng. Phương cứ banh toạc hai giò ra, ú ớ kêu vì nhột, vì sướng và cả vì tôi làm hăng nữa.

Thật quả không gì lôi cuốn bằng liếm láp được nơi cái lồn người nữ. Nhìn cảnh cô ta nẩy người lên từng chặp như chiếc xe qua đoạn đường xóc khiến răng tôi càng cạp sát vào cái yếm thịt, vào mỗi bên mu hay cắn vào chỗ hạt le mà khoái khi Phương nhảy nhổm vì tôi cắn đã quá.

Lúc đó hai giò nàng bung bung quơ quào như hai càng cua khua động, còn mông vỉnh cong và nước ộc ộc tứa ra, coi y hệt người ăn bún riêu bị dính tèm lem nước cốt váng mỡ quanh mép mà chất béo ngậy nổi lềnh bềnh.

Tôi thấy chỗ nào cũng ham, còn Phương bị tôi say sưa điếu đổ chỗ này quên phớt lờ chỗ khác thì có vẻ lăng xăng khó chịu Tôi đang hùng hục cắn nhay lồn thì nàng hét lên: sao không bóp vú em nữa. Khi tôi vói một tay bóp vú, một tay đè giữ bắp đùi thì nàng lại ré : bắt thằng ăn thằng nhịn, sao anh ác vậy. Tôi muốn điên cái đầu.

Thành ra tôi phải ráng tả xung hữu đột, cày trên ủi dưới, bú cắn loạn xà ngầu, mệt nhoài kinh khủng. Phương lên cơn nứng thì chẳng sợ, chẳng e dè, kêu inh ỏi lên đòi được đối xử công bằng mới chịu.

Kịp khi tôi gặm cái hạt le cương nhọn tựa cái phao câu, nhay nhay miết thì cô rống sang sảng : em nứng lắm rồi, anh nắc em đi. Tôi lừng khừng chưa kịp nghe ra thì nàng ong ỏng hối : em nói nắc em đi mà, anh làm em muốn nhão lồn còn mò mò cắn mãi.

Chưa gì nàng gồng tay lôi xốc tôi lên, giữ trịt chỗ mông tôi đằn xuống. Nàng lách lách thế nào mà nghe ót một tiếng cặc tôi đã chui luôn vào lồn, tôi chưa kịp hiểu cái chi chi thì nàng đã nghiến răng giập người tôi lên xuống nghe phọp phọp.

Phương phủ phục trên mình tôi như chú cóc bám vào tảng đá. Hơn nữa lại còn là con cóc bị đóng nọc chết cứng tại chỗ. Hôm nay tôi dành cho Phương quyền làm chủ nhân ông, nên nàng ngả gục lên người tôi như tay nài. Hai chưn xếp lớp thành dáng nửa ngồi nửa quỳ, điều này khiến Phương muốn nhún nhảy chà lết thế nào cũng được.

Lúc thì cô nàng lắc hông, vẹo háng lúc thì cô nàng chà lết cái lồn, tôi nhận ra sự khít rịt từ lâu mà cô vẫn không chịu. Cô nói em nứng quá, em muốn được đâm sâu vào hơn. Tôi nhăn nhó : cây gậy của anh lút cán rồi em còn đòi dọng thêm vào thì lấy đâu ra.

Túng thế Phương phải chịu vậy nên bò lết, bào ủi cốt gỡ gạc đè nén sự rạo rực của nàng. Tôi vói tay lên vò hai cái vú, cặp lôi mấy cái núm và phụ xe lên cục thịt nở tròn của Phương. Em hít hà kêu thông thốc : ôi đã quá. Nàng nắc và hối tôi nắc theo, người giập người hẩy, loi choi như múa rối.

Được một lúc, Phương đổ ụp xuống thở. Tôi biết em mệt nên lật xoay em, tôi nạnh hai giò em lên, cái lồn Phương đùn một đống nhọn lểu, tôi nắc đùng đùng. Cây chày của tôi quết món chả kêu bịch bịch, mỡ váng vung tóe ra, Phương la nhoi : đã quá, cưng ơi, em chết tới nơi.

Tôi nghe cái xào, nóng ấm dài theo gậy thịt. Tôi hỏi em : cưng ra hả. Phương nhỏn nhoẻn gật đầu. Tôi xốc bưng giò Phương lên mà đâm rầm rầm cho tới bờ tới bến. Phương ọp ẹp như tấm vải bị vò. Tôi nắc tới tấp mà vẫn không ra.

Đợi Phương nằm nghỉ một hồi cho lại sức, trong khi cặc tôi vẫn giúi trong lồn em, chỉ thỉnh thoảng lắc lắc cho không bị xìu. Rồi tôi lôi em dậy, đẩy em bò quỳ ra và từ phía sau tôi xài em huỵch huỵch. Phương ríu cả lại, hai tay chờn vờn đưa ra sau, tôi kéo thẳng tay để chơi em cho lợi.

lồn em nhầy nhụa khí, tôi nắc thon thót chỉ nghe tiếng lách chách kêu vang. Phương nghển người lên, hai mắt vụng daị như người rồ. Vậy mà đít cứ luôn nhỏng cao, vai hạ thấp xuống để đón trọn vẹn những cú đâm tác hại từ sau tới.

Tôi nắc một hồi, cái chất men bia vừa tới không làm tôi say nên cường dữ tợn. Tôi vác Phương lên, uốn người em thành một ụ và nắc uỳnh uỳnh. Em chới với nhưng có vẻ thỏa mãn.

Khi tôi rút gậy thịt ra thì lồn em như một hố keo đặc sệt, dính lem nhem ra cả lông. Tôi hỏi em : vậy được không. Em bíu lấy tôi : em đã nhưng còn muốn được dọng nữa. Tôi trố mắt ngạc nhiên, nàng ỏn ẻn nói : chỉ mới có em sướng, nhưng mà anh chưa ra, anh cố cho ra đi để khỏi đau đầu. Tôi cám ơn Phương, thì ra cô ăn no mà vẫn nghĩ nhớ tới người đói.

Tôi khiến nàng nằm ngửa xuống, gác một giò đứng thẳng như trụ điện và nhét gậy vô giập bừng bừng. Ở thế này tôi nhìn rõ lồn Phương phọp phọp khi bị tôi đâm lút và cũng nhìn thấy con cặc tôi lem luốc chui vô ra. Lại thêm đụ kiểu này, tôi cũng lợi được ăn có bóp vú em nữa nên tôi rất thích.

Tôi cũng cố tới cho xong mà dạo này đụ Phương nhiều quá dường như khí không tạo ra kịp. Có đêm tôi nắc Phương tới ba bốn lần mà cặc dái vẫn lì lì. Em trách, tôi cáu bảo : anh đụ em toái loái còn khí đâu mà ra nữa.

Thét rồi tôi cũng oải, chỉ muốn dùng mồm thay thế cho cặc mà chơi em. Tôi bú hả hê, lồn em muốn róc cả thịt, nhưng em bảo sướng có sướng nhưng không hết nứng. Tôi đụ dữ đến gầy rộp đi, ba nhận ra ngay, lưu ý : mày coi chừng giữ sức, đừng ỷ trai tráng mà vung phí bên ngoài.

Rồi bất đồ ba chặn hòng tôi : tao thấy mày với con nhỏ thư ký bám nhau như đỉa. Có yêu thương tính chuyện đàng hoàng, đừng ăn vụng quẹt miệng, tao mang tiếng. Tôi cun cút như mèo bị cắt tai.

Một bữa tôi đang đụ thì Phương hỏi giựt ngược : Anh đã thưa với ba chuyện hai đứa chưa. Hổng lẽ tụi mình cứ thế này mãi. Tôi ậm ừ nói thư thả vì chờ học xong đã. Phương cười kháy trêu tôi : Hồi này có thấy anh đụng tới sách vở gì nữa đâu mà học.

Tôi đổ tại nàng, nàng đổ tội cho tôi, chung quy cũng bị ba thứ cặc với lồn ám ảnh mà chẳng ai ăn nên làm ra gì ráo. Nói nào ngay, chơi Phương cũng thấy khoái, có cô vợ mạnh cui cui, nắc tới nắc lui cũng không sợ. Nhưng cái lối em nhiệt tình khi hai đứa vật nhau, tôi hơi ớn.

Lờ mờ tôi nghĩ em quá dâm, chơi bao nhiêu cũng còn thèm, lỡ ra lấy nhau em lại mò đi cho thằng khác đụ thì ể mặt. Tôi chần chừ là vì vậy chớ nào phải thuộc loại sở khanh chỉ muốn chơi mà trốn tiếp sau.

Phương đẹp, khôn ngoan, vú vê phình nở, lồn rộng trơn mềm, miệng lưỡi dẻo dai, rất xứng với người chồng kinh doanh, giao thiệp. Nhưng phụ nữ quá lanh lợi cũng đáng sợ vì xưa nay “ khôn ngoan lắm oan trái nhiều “, em giỏi mà lại lắm người giỏi hơn. Liệu em có sa đà mà nếm mùi đau khổ.

Tôi hẹn lần hẹn lữa với Phương. Địa vị của ba khiến em tin tưởng mà không dám cựa quậy. Em nhẫn nại theo ý tôi mà chỉ mượn lúc nắc nhau làm trò giải trí. Vì em nghĩ trước sau gì em với tôi cũng về sống chung dưới một mái nhà, còn không thì em la toáng lên cũng không muộn.

Đúng là hai địch thủ vờn đấu trí nhau. Chưa biết mèo nào cắn mỉu nào, nhưng cả hai đều thấy thoải mái vì những dằn vặt đều sẵn có nhau để giải quyết nhanh, lẹ.

« 1 ... 3 4 5