Trang chủ Truyện Hentai Ảnh Girl Xinh Truyện 18+
Thông Báo: Trang Truyenhentai.viwap.com đổi sang tên miền mới là TruyenHentai.Xyz
Truyện sex Làm tình với chị chủ nhà
  • Truyện sex Làm tình với chị chủ nhà

  • Người gửi: MyGirl
  • Đánh giá: 9.5/10

Truyện sex Làm tình với chị chủ nhà

Chị dòm tôi không chớp. Tôi cũng ngưng để dò ý chị. Một lúc thiệt lâu thấy chị an ủi : anh à, tui có chồng con rồi, anh đừng tơ tưởng tui mà tội. Cố quên đi, ngoài đời thiếu gì người có lồn đẹp hơn tui. Tại anh chưa thấy nên cho là tui hết xảy. Tôi không trả lời chị mà móc sâu vô rửa lôi mớ lông quặm ra. Ai dè chị nhột cứ rấn người lên, làm ngón tay tôi lòn sâu vô cái lỗ.

Nhìn thấy chị rùng rùng cả người, tôi vịn lên vai và móc mạnh tay vào háng. Chị thở hấp tấp và lảo đảo muốn bật ngửa. Tôi càng quậy ngón tay, chị kêu và nhoài người ra, tôi phải kê đùi cho chị dựa vô nghỉ. Chị nằm ngửa mặt lên trời, bày cặp vú láo liên và cái lồn bẹt rộng.

Tôi móc lồn chị, còn một tay vò vô vú mà khuấy dữ dằn. Chị ngột ngạt đớp không khí như cá ngáp. Tôi luồn ngón tay móc ì xèo, lồn chị vữa ra như cháo. Tôi dùng miệng bú luôn vào một bên vú trống và tăng cường bóp móc hai vật đang có sẵn trong tay. Chị kêu như trời long đất lở : buông tui ra, xốn lồn quá, anh bú, anh bóp, anh móc thiếu điều tui muốn chết luôn.

Sẵn chị rung động, tôi lôi chị rề rề và lôm côm xổm dậy, hối chị cởi quần tôi ra. Chị ngần ngừ nhưng cũng làm. Khi quần tuột xuống, chị dòm thấy con cặc tôi lừ lừ tái ngắc, chị nhắm tịt mắt lại. Tôi hét chị mở ra và đỡ chị nằm luôn ra sàn phòng tắm. Tôi sắp đặt cho chị duỗi thẳng tay chưn rồi lựa lúc chị đang nôn nao, tôi bò nằm úp lên người chị.

Chị không biết phải làm sao, tôi xốc vác hai giò chị lên và lựa thế đút cặc vào nắc chị. Chị có vẻ giận dữ mà lồn thì đặc sệt nước nhờn. Tôi vừa lách vô thì chị đã xấn người tới để lồn chộp ngậm lấy cặc tôi. Chị rên hư hử : anh giết tui, anh khiến tui phản bội ảnh. Tôi kề vô tai chị năn nỉ : chị cũng thèm, tui cũng thèm, chị cho tui một lần, một lần thôi, mấy bữa nay chắc chị cũng thiếu. Chị đang cho bé bú, không sợ mang thai, chị làm ơn thí cho tui một chút, tui chết lên chết xuống vì lồn chị, mà chị.

Chị bịt kín cả hai tai, nhưng nằm ì ra chịu trận. Tôi hăng máu nắc chí chát, làm chị cuốn mình hùa theo. Lồn chị ngậm lút cặc tôi, khi tôi quay vòng tròn thì chị đáp ứng liền theo nhịp. Miệng chị thì biểu tui ngưng mà hai giò thì càng lúc càng banh ra cho tôi dọng. Tôi hứng quá, nên loi choi nắc, lại ngậm cắn vú và bóp ào ào nên chị rên sướng làm sao.

Tôi đụ phừng phừng, chị tru chéo rồi nứng lên thì i a đánh nhịp. Tôi nắc chết thôi, đổi qua đổi lại, cùng chủ động, cả hai đều sướng hết cỡ. Đến khi cả đôi bắn tinh trùng và khí nhờn vào nhầy nhụa cả cặc lẫn lồn của nhau thì thở phào ra gục xuống.

Tôi nghe tiếng chị sụt sịt, nên hỏi nhóng : chị giận tui hả. Chị lắc đầu, nước mắt rịn quanh. Chị ấp úng nói : em không giận mà còn cám ơn anh nữa. Anh đã cho em thiên đường, dù hoàn cảnh éo le khiến em gạt gẫm ảnh. Em xin anh tha cho em, đừng quyến rũ em vào sai quấy, một lần đủ rồi, còn để em lo phận làm vợ, làm mẹ.

Tôi vỗ về chị : tui giữ lời, chị yên tâm. Cám ơn chị đã cho tui biết thế nào là tình yêu. Tui sẽ nhớ suốt đời ơn này. Chị khóc òa lên : Trời ơi, tưởng là anh cố quên, nào dè anh còn buộc tui cũng nhớ anh nữa.

Tôi hôn vội lên mặt mũi, má môi và dài theo ngực, vú chị. Tôi ngóc dậy hun xuống bụng, xuống rún và chị hoảng hốt khi thấy tôi muốn hun cả lên chỗ con ngao còn keo đặc khí dâm tình yêu. Chị thiết tha cản tôi : đừng anh, em biết anh yêu em, nhưng chỗ ấy đang dơ, đừng lăn xả vào không nên.

Tôi giữ trịt hai tay chị và tiếp tục cúi xuống dùng chót mũi rà qua lại nơi lồn chị. Mớ khí dính lem luốc nơi đầu mũi và kéo lằng nhằng khi tôi ngửng đầu lên. Chị bật cười khi thấy vẻ khôi hài của bộ mặt tôi.

Ở trong sở mà lòng tôi nóng như bị lửa đốt. Tôi nghĩ chắc anh chủ nhà đã về và vì thấy lồn vợ kỳ lạ nên hai ông bà đang xỉ vả nhau cũng nên. Tôi ngong ngóng sao mau hết ca về cho rõ sự tình. Vừa khi kẻng tan sở, tôi vội vàng dọt lên xe buýt liền.

Đến nơi, ủa lạ, sao nín khe. Không lẽ chiện tôi lo là không có. Mà anh chủ nhà đi gì lâu dữ a, bởi tuần lễ có mà chưa chịu quay về. Hay là ổng về dưới gặp lại con bồ cũ, xài nhau chí chóe, hết còn ham lồn vợ nữa sao.

Tôi bước vô. Chỉ có mẹ con chị nằm thù lù ở giường. Thằng nhỏ đang bú bên cái vú vén áo còn chị thì đang lấy tay vò bên ngoài cái vú để không. Tôi định hỏi thì chị nói : cha tía mắc dịch, đi gì bữa nay chưa về.

Tôi ghẹo chị : chắc là ảnh có bồ cũ nên ti toe nhau chưa đã, tạm quên chị luôn. Chị háy tôi thiếu điều muốn khóc : người ta nôn chờ ảnh mà anh còn ghẹo. Chợt chị nổi xung : mồ tổ nó, tui mà bắt được con nào lăng xăng bên ổng, tui lụi tét lồn mới kinh. Chị giận nên nói tá lả, không kịp giữ ý. Tôi chen vào : rồi rủi ảnh về, biết chị cho tôi hưởng sái, ảnh cũng ghen thì sao. Chị cụt hứng, ậm ờ cho qua.

Tôi bắt quàng qua chiện khác : mà thôi, lâu lâu ảnh về thăm má, để ảnh vui với cụ ít bữa. Ảnh có chấm mút đâu đó thì cũng đâu mòn phân nào mà chị lo. Ảnh vắng thì có tui, ảnh sướng chị cũng sướng còn muốn gì nữa. Chị làm ra vẻ không ưng nên than : mệt thấy mồ chớ ở đó mà sướng. Ảnh ham nhậu nên làm thoáng thoáng là xong, còn anh làm tui mệt ngất ngư, xong mới leo lên thì sức đâu mà chịu. Tôi trây trớt : vậy mà chị có chết đâu nà.

Thừa lúc chị vò cái vú lia lịa, tôi hỏi nhóng : sao bộ nhức vú hả. Để tôi bú phụ một bên đỡ thốn, chị vò vò làm tui xốn con mắt quá. Chị cản : hồi này sữa tui còn ít, không đủ cho nhỏ bú, anh đừng làm ngặt tui, để nó bú đã, còn dư thì anh bú sau.

Tôi tiu nghỉu như bị cắt tai. Tôi tru mỏ ra phụng phịu : thằng ăn không hết, thằng mò không ra. Chị thấy tôi quạu nên xin lỗi : tui đâu có hẹp hòi gì mà anh nhằn, để nhỏ bú hết đã, nó mới cần no, còn anh có sữa hay không thì ngậm vú cũng được mà. Tôi làm nây đòi hỏi : nhưng mà chờ tới phiên sao cực quá. Hay là chị cho tui ngậm tạm cái khác chờ nhe.

Chẳng chờ chị ừ ào, tôi kéo tuột quần chị xuống. Bà này chẳng đời nào bận đồ lót, nên vừa lột được ra thì cái lồn đã bày biện nguyên mâm. Những sợi lông tỉa gọn kín kín hở hở làm cho đôi mu căng phồng lên ngọt hết biết. Tôi a hèm nuốt nước miếng khiến chị phải hỏi : Trời ơi, nó là miếng da đắp dầy lên chớ có là bánh bao, xíu mại gì đâu mà coi anh thèm dữ tợn. Tôi nói : ở đó mà xà lơ, tui thấy nó có hơn đói mà thấy cơm. Tại chị là đàn bà nên không biết đàn ông tụi tui, chớ cha nào thấy lồn mà khỏi nuốt nước bọt.

Chị cười khục khục. Tôi kéo banh hai giò chị ra mà ngắm. Tôi khen rầm trời : chu choa, lông tỉa gọn hết xảy, lồn loe ra một đống, mu ra mu, lỗ ra lỗ, còn cục thịt ở khe thập thò thấy mà ghét. Tôi nói mà lấy bàn tay xoa đều đều, chị vểnh đùi lên cho tôi rờ. Tôi bẹt mớ lông, chải ra hai bên để lồn lộ hẳn ra và tôi móc ngón tay vô miết một vòng ở lỗ.

Tiếng lép nhép như người bước chưn qua chỗ lội, tôi thấy chị trân mình rướn lên cao. Tôi hỏi : sao đó. Chị nói : anh mò nhột quá, tui ứa nước ra hết trơn. Tôi hỏi : đâu đâu và vét ngón tay lần nữa. Thiệt tình chị giàu nước nhớt quá. Tôi nói : mới ăn hồi hôm mà giờ đã ọc. Chị biểu : anh mà đụng vô lồn bà già cũng phải xón đái huống hồ là tui.

Tôi vui vì chút tài hèn mà gây nên xao động cho người nữ. Tôi chặn tay giữ hai giò chị đừng khép và banh rộng lỗ lồn chị ra, cái đít con ong đỏ lửng gật gù như gõ kiến. Tôi khen : ngon quá, ngon quá. Lời khen làm chị khích động. Tôi xà vô lia một đường lưỡi lên khắp mu, khe và lỗ lồn chị. Bất giác chị quýu lại.

Tôi biết chị nứng nên ấn đít chị xuống giường mà hun liếm lên khắp lồn chị bất kể. Chị lăn lộn tùng phèo, hất thằng nhỏ tưng tưng như chạy xe qua ổ gà. Chị rít kẽ răng như bị phỏng : ôi, sướng tệ mạng. Sao anh bú giỏi vậy, mới sơ sơ mà lồn tui nhễu nhão tùm lum. Mà nó nhức quá anh, y như bị con ong chích. Nó xốn như biểu anh cạp vô mạnh cho nó đã ngứa. Tôi làm liền, nút tuột cái lồn chị đầy vô mồm rồi xiết kêu chách chách.

Chị la : ủa, anh bú lồn hay cắn mà nghe như nhai sụn gân bò. Lồn tui bị tấn công quá xá. Anh làm ơn bú mạnh chút nữa coi. Chị hướng dẫn cho tôi như anh đề lô pháo binh chỉ điểm bắn : đó, anh nhay dùm chỗ cái mu phải. Tôi vừa làm thì chị hối : không phải, xích lên một chút, anh đẩy cái lưỡi vô sâu rồi khều khều dùm tui, sao mà nó ngứa và tức quá.

Tôi cũng quýnh theo, cố lần tìm cho ra cái điểm nóng của chị. Tôi cắn thiếu điều không còn sót một chỗ, cái lồn đỏ hồng lên, mu lỗ gì nhớt nhợt mà chị cứ rên chưa trúng chỗ. Mãi tới khi tôi cạp được cái hột le mọng như phao câu gà, tôi mút mát tỉ tê và nhay như nhay đầu vú thì chị mới nằm yên giãy tê tê mà nói líu lo : đó, chỗ đó đó. Anh bú sao mà tui chết đi được.

Tôi vừa bú vừa nhay làm cho cái hột le xàng xẩy liên tục, chị ứa nước khí ra dầm dề, uốn cong mông lên cho lồn nâng cao cho tôi bú gọn bâng. Chị thốn mà thích nên cố dạng lồn ra cho tôi mút cắn. Tôi lọc xọc quần chị như người hút thuốc lào tới hồi chót, nghển cổ rít dài hơi sợ hết, làm chị cũng xóc người theo như ngựa lồng. Thằng nhỏ bị tuột vú mà không khóc. Chị ôm chặt lấy nó để kềm những tiếng nấc sướng nứng nên cái vú bị đè dẹp coi tội. Tôi vẫn cắn bú nhay lồn chị nhưng hét : thì đặt nó xuống cho rồi.

Chị nghe theo. Hai vú được thong dong nên nổi u nần coi muốn vả. Tôi dặn chị dùng hai tay banh lồn ra cho tôi bú làm cho chị sướng tê, còn tôi thì vói tay lên bợ vô hai vú vừa măn, vừa bóp, vừa sùng sục bú mút lồn chị kêu chót chét. Chị sướng điên người, chỉ còn biết ôm lấy hai giò mà rên hừ hừ.

Tôi nút lồn chị và bóp vú một hồi nữa thì chị kêu toáng lên : đụ tui đi, còn không thì anh đưa cặc tui ngậm đỡ chớ anh làm tôi thốn lồn quá. Tôi không dè chị gan đòi bú cặc vì hồi nào tới giờ chị có dám đòi vậy đâu, nên tôi cũng chìu. Tôi sửa thế xoay phần đít tôi lên phía trên mắt chị và úp mặt vô bú xục lồn chị òm òm.

Chị run rẩy dùng tay lôi tuột quần tôi ra và hấp tấp chụp nguyên khúc cặc gân của tôi đưa vô miệng, chẳng kể sạch dơ gì hết. Chị chưa có kinh nghiệm ngậm thử mà cũng không lọng cọng. Hai tay chị ôm gọn khúc thịt dài của tôi, xoay bóp cho nó tụ máu cứng rồi dùng đầu lưỡi bặp bặp mấy cái cho săn chặt mới hả họng ra lùa nó sâu ngập khấc.

Chị ư a như đứa nhỏ được cho ngậm vú, chị nút và bót miệng xục liên hồi. Con cặc tôi vô ra nơi miệng chị làm chị đã, kêu thích thú. Tôi bú lồn chị cũng đã khiến chị vểnh hai giò lên đập huỳnh huỵch trên không, ngó tựa cái cần câu nhỏng nhảnh bị cá giựt.

Lúc này tôi bất kể, cạp, nút, liếm, bú miễn sao làm cho lồn chị tả tơi và xả nhớt là được. Còn chị lật đà lật đật, khi thì hùng hục bú cắn cặc tôi, lúc lại bỏ lơ vì bị tôi làm nứng quíu nên hả miệng thở phì phò.

Nói nào ngay, chị bú cặc tôi cũng sướng nên có lúc tôi cũng nhiễu mẹ nó khí ra nơi miệng chị. Tôi thấy chị nuốt ực ực và dùng hai tay xoay tròn con cặc tôi muốn lắc lư luôn. Tôi nứng dữ dội nên vừa la chị banh giò vừa cắn cạp lồn chị sưng vều, không lúc nào ngớt đỏ. Tôi tiếc hùi hụi làm kiểu này chỉ có miệng tôi sướng, còn hai tay bị tréo ngược nên không mò bóp hai vú được. Còn chị, có lúc nút cặc tôi sát rạt làm tôi đổ phịch lên mặt chị, nghẽn mất chỗ thở, chị phải nâng háng tôi lên mới tiếp tục xục bú nổi.

Hai đứa bú lẫn nhau đến lồn cặc gì nhão nhoét, nước rỉ rả chảy dài, ướt mẹp háng và xủi xuống mặt, xuống nệm chèm nhẹp. Tụi tôi bú và làm thỏa mãn nhau bằng kiểu đụ miệng kéo dài thiệt lâu mới nhả.

Buông nhau ra cả hai người đều mệt nhoài. Mặc kệ chất nhớt bám đầy trên mặt, trên người, chị và tôi đều lăn ra ngủ. Chẳng kể việc cả hai đều còn trong tình trạng nguyên thủy như ông Adam và bà Eva. Tôi chỉ kịp thấy chị ngáp xái cả quai hàm thì mắt chị đã lim dim khép. Còn tôi cũng không hơn gì, mắt cứ ríu lại và muốn thăng. Tôi có hơi e dè ngữ này mà bất chợt anh trở về thì tôi cũng chẳng còn hơi sức bò dậy choàng cái quần hay bò về chỗ của mình. Thôi thì tung hê mọi sự cho may rủi, dẫu có bị ăn đòn vì chàng ràng vợ người ta âu cũng đành chịu chứ sao.

Lạ là ngủ thì ngủ mà thần thức vẫn tỉnh. Tôi vẫn nhớ như in mọi chuyện với chị vừa qua. Bất giác, tôi không nhận ra trong mơ tôi có cười vui hay chăng mà lòng thì thơ thới mở rộng. Tôi thấy tôi đang nằm trở đầu đuôi trên mình chị, đang đùa với cái vật thiêng liêng của chị.

Tôi đã từng nâng niu, mò mẫm nó trong tay, đã nhiều lần vầy vò nó đến không còn chút xa lạ, vậy mà sao lần nào cũng lại thấy nó hoàn toàn mới, như chưa từng được nhìn, được sờ, được hôn hít, được bú liếm oàm oạp. Tất cả vẫn chỉ là cái dúm thịt xếp nếp bằng vành trong vành ngoài, với chùm lông rậm như rừng sậy, với những gì mà thượng đế ban cho người nữ, vậy mà nó lôi cuốn tôi vô cùng.

Hai mu lum lúp, đầy đặn, dầy lên như đôi môi khêu gợi của cô đào phóng túng. Dù nó không được thoa son mà khi bành nó lúc nào nó cũng đỏ hây hây. Hai mu úp chặt lấy nhau như hai múi bưởi song song, mòng mọng nước, được che bằng những thửa lông đen nhánh màu huyền. Hai mu gọn gàng bám lấy chỗ háng đẹp như con trai ngọc gắn vào người phụ nữ.

Nếu dùng hai ngón tay vạch nó ra, tách như tách hai múi bưởi thì cái khe trông thật xinh. Nó ướt át và long lanh như mắt nai, mắt thỏ, nghĩ đến chỉ cần chạm nhẹ là chất nước sẽ ứa ra ngay. Cái khe nằm dọc như một vết cắt ngọt, dưng dưng như cái bánh quai vạc, lại trông như hai vỏ sò, vỏ he, cũng lại trông như hai múi sầu riêng béo ngậy.

Người đàn ông khi cầm giữ được sự nôn nao để chú tâm nhìn ngắm hẳn sẽ gặp ở đó một vẻ đẹp vừa kín đáo, vừa khép nép, vừa tuyệt vời. Bởi giữa cái khe lúc nào cũng lào xào đọng giọt nước thì lại nhô lên một cục thịt, y hệt một ốc đảo trồi lên giữa vạt biển xanh. Cái cục thịt tròn xoe như hạt ngọc ẩn mình trong hốc đá, khoe bày vẻ lẫm liệt nhiều màu sắc chen nhau.

Để yên cục thịt trông hiền hòa, nhu mì, e lệ mà lấy ngón tay dí nhẹ vào thì nó nhậy còn hơn bẫy gài. Nó sẽ phồng cứng lên, rồm rộp như chiếc bánh tráng nướng tới và nhăn nhở nhìn châu chẫu vào người đối diện như thách thức, như mời nói, như gạ gẫm, như lôi cuốn. Ai mà tò mò banh hai mu ra thì sẽ thấy khe suối đó tuy hẹp mà sâu thăm thẳm, còn cục thịt như chiếc khóa thần kỳ đóng chắn, chỉ những ai được cho phép mới có thể mở cửa động đào nguyên này.

« 1 2 3 4 5 »