Trang chủ Truyện Hentai Ảnh Girl Xinh Truyện 18+
Thông Báo: Trang Truyenhentai.viwap.com đổi sang tên miền mới là TruyenHentai.Xyz
Truyện sex Mua trinh bé gái mới lớn
  • Truyện sex Mua trinh bé gái mới lớn

  • Người gửi: MyGirl
  • Đánh giá: 9.5/10

Truyện sex Mua trinh bé gái mới lớn

– Anh ơi, đụ em một lần nữa đi…

Lần nầy thì hai cơ thể làm tình không một tiếng động, hai cặp mắt nhìn nhau thật gần, chỉ có con cu là cử động một cách chậm chạp trong lồn của Con Bé. Khi Phong bắn khí ra thì Con Bé nhìn thấy trong mắt của anh cã một bầu trời bao la của tình yêu trong khi miệng của anh hắt ra một tiếng kêu thầm lặng…….

Con Bé bước ra khỏi phòng, tay nó nắm tay của Phong, mặt nó hồng hồng vì sung sướng, vì thỏa mãn, ắt nó long lanh, miệng nó cười xinh xắn. Nó hiển nhiên đã thành một người đàn bà, tuy thân thể nó vẫn chỉ là thân thể của một cô bé gái.

Nó chạy đến bên Trang, ôm Trang vào lòng :

– Chị, em cám ơn chị, chị cho em nhiều quá…(nhìn ra cửa, nó kéo tay của Trang) chị ơi con em của em mới đi học về đó chị… Lan ơi, tới đây tao giới thiệu…

Trang nhìn Bé Lan một cách chăm chú. Nó trẻ hơn chị nó, nhưng lại cao mảnh khảnh hơn, nó gầy hơn và xương xẩu hơn. Nhưng cặp mắt nó cũng to và đen láy như cặp mắt của chị nó. Bé Lan rụt rè ngồi xuống thềm nhà, bên cạnh chị nó và nó mở to mắt nhìn Trang.

Con Bé hỏi nhỏ Trang :

– Chị ơi, từ khi được anh chị chỉ dẩn cho em, em cũng có nghĩ đến con Lan. Phải chi nó cũng được may mắn như em… có điều nó còn nhỏ quá chỉ mới có 13 tuổi !

Trang bước qua ngồi xuống bên cạnh Bé Lan, nàng nắm bàn tay xinh xắn của nó :

– Bé Lan còn trẻ quá, phải chờ ít nhất một hay hai năm nữa thì mới có thể…

Bé Lan ngước đầu ngây thơ hỏi Con Bé :

– Mới có thể gì hả chị ? em không hiểu gì hết.

Trang đắn đo một lúc rồi ngập ngừng nói với Con Bé :

– Hay là như vầy : em cứ dẩn Bé Lan lên cho chị. Trong vòng 1 hay 2 năm chị sẽ chỉ dạy cho nó, từ từ thôi vì nó còn nhỏ thiệt, chỉ một mình chị săn sóc cho nó mà thôi. (Trang mỉm cười) từ lúc chị gặp em, thật sự mà nói thì chị cũng bắt đầu thấy ” mê ” làm cô giáo cho mấy cô bé…

Bé Lan ngây thơ hỏi :

– Cô dạy cái gì cho em vậy hả cô ?

Trang âu yếm vuốt tóc đứa con gái :

– Xuỵt … đây là bí mật mà !

« 1 ... 7 8 9